Tel:
Trung Quốc Cuộn vải mài mòn nhà sản xuất
WEEM Abrasives
Nhà sản xuất mài mòn chuyên nghiệp

Nhà

WEEM Abrasives

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7

WEEM Abrasives

WEEM Abrasives là nhà sản xuất chuyên nghiệp về chất mài mòn có chất lượng cao. WEEM Abrasives được thành lập lần đầu tiên tại Quảng Châu, với sự phát triển trong nhiều thập kỷ và phát triển kinh doanh, chúng tôi sở hữu một nhà máy khổng lồ và một trung tâm chuyển đổi ở Quảng Đông, cũng thành lập các chi nhánh tại Canada, văn phòng và kho hàng ở New Zealand, Úc và Mỹ.

Sự lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về vật liệu cao cấp, thiết bị sản xuất hàng đầu và công nghệ sản xuất tinh vi cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm chà nhám chất lượng hàng đầu.

Trang thiết bị:

Dây chuyền sản xuất và công nghệ mài mòn hàng đầu của GT Engineering đảm bảo chất lượng tốt nhất của Jumbo.

Dây chuyền và công nghệ hoàn thiện vải cũng được sử dụng để tăng cường sự ổn định của các sản phẩm vải của chúng tôi.

Chất mài mòn

Sản phẩm mài mòn của chúng tôi có sẵn ở dạng cuộn jumbo, thắt lưng, cuộn, đĩa, tấm và thậm chí tùy chỉnh mài mòn.

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mài mòn tráng, chúng tôi tự hào cung cấp chất mài mòn chất lượng cao cho chà nhám bề mặt bảng / gỗ, gia công gỗ, kim loại, chà nhám tự động với giá cả cạnh tranh.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Nhãn hiệu : VÒI

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : >50 Million

Năm thành lập : 1994

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Chúng tôi là nhà sản xuất tự học của chất mài mòn tráng chất lượng cao. Thị trường đầu tiên, khách hàng cần R & D định hướng dẫn chúng tôi phát triển sản phẩm và phát triển. Từng bước, chúng tôi đang phát triển, bắt đầu như một thương nhân sau đó nâng cấp lên bộ chuyển đổi, cuối cùng trở thành nhà sản xuất.

Đầu tiên, chúng tôi nhập khẩu chất mài mòn chất lượng cao từ Đức sang Trung Quốc, và bắt đầu một thị trường, sau đó chuyển sang chuyển đổi. Chúng tôi đã mời chuyên gia từ Đức đào tạo chúng tôi để chuyển đổi vành đai chà nhám, và là người đầu tiên ở Trung Quốc có thể chuyển đổi vành đai chà nhám rộng chất lượng cao và vành đai phân đoạn.

Với kinh nghiệm nội tại của chúng tôi ngày càng phong phú, và kiến ​​thức của chúng tôi về mài mòn tráng ngày càng sâu hơn, chúng tôi đã liên kết với nhà sản xuất mài mòn tráng hàng đầu tại Trung Quốc. OEM thương hiệu riêng của chúng tôi - WEEM. Nhiều năm cống hiến trong lĩnh vực làm việc, chúng tôi đã hiểu rõ hơn về sự mài mòn trong nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với khách hàng để phát triển và điều chỉnh sản phẩm cuối cùng. Bằng cách làm như vậy, chúng tôi đã làm và tiếp tục làm một công việc rất tốt trong lĩnh vực này.

Để hoàn toàn theo đuổi ý tưởng của mình, chúng tôi đã thành lập nhà máy khổng lồ của riêng mình đặt tại thị trấn Ruyuan, Quảng Đông. Ngay từ đầu, chúng tôi đã đặt nó ở tiêu chuẩn cao, bằng cách giới thiệu dây chuyền sản xuất từ ​​GT Engineering (IMT cũ, Ý).

Sự lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về vật liệu cao cấp, thiết bị sản xuất hàng đầu và công nghệ sản xuất tinh vi cho phép chúng tôi sản xuất các sản phẩm chà nhám chất lượng hàng đầu.

Công ty dịch vụ

Chúng tôi sản xuất chất mài mòn tráng: cuộn jumbo, dây đai, cuộn, đĩa, tấm và thậm chí tùy chỉnh chất mài mòn cho các nhu cầu đặc biệt để sử dụng trong các ứng dụng chà nhám, mài, trộn, hoàn thiện và đánh bóng. Sự kết hợp của một số khoáng chất, hệ thống nhựa và lớp nền tạo ra nhiều loại sản phẩm để đáp ứng yêu cầu sử dụng trên hầu hết các bề mặt. Có sẵn như: Nhôm oxit, Gạch, Silicon carbide, Zirconia, v.v.

Chúng tôi cũng cung cấp cố vấn hiện trường, những người có nhiều kinh nghiệm trong việc chà nhám, để giúp khách hàng giải quyết vấn đề về chà nhám hoặc nhận được chất lượng bề mặt.

Đội bóng Công ty

Chúng tôi có đội ngũ R & D khéo léo và tận tâm, đội ngũ sản xuất trẻ và đầy nhiệt huyết, đội ngũ bán hàng năng động và giàu kinh nghiệm để phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi: cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ cao cấp cho toàn thế giới của khách hàng.

WEEM Abrasives
Fuyuan Avenu South, Đường Yinbin, thị trấn Ruyuan, thành phố Shaoguang, Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86-750-85363399
Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Abrasive Cloth Rolls nhà cung cấp. Copyright © 2013 - 2019 weem-abrasives.com. All Rights Reserved.