Tel:
WEEM Abrasives
WEEM Abrasives

To make top-quality coated abrasive to satisfy your needs!

Nhà Sản phẩmCuộn vải mài mòn

Tấm silicon mài mòn phủ silicon P12 ~ P20 Grit 1400mm / 54 '' Chiều rộng

Tấm silicon mài mòn phủ silicon P12 ~ P20 Grit 1400mm / 54 '' Chiều rộng

  • Tấm silicon mài mòn phủ silicon P12 ~ P20 Grit 1400mm / 54 '' Chiều rộng
Tấm silicon mài mòn phủ silicon P12 ~ P20 Grit 1400mm / 54 '' Chiều rộng
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: WEEM
Số mô hình: 1126
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000M / GRIT
chi tiết đóng gói: GIẤY ĐÓNG GÓI M PERI LẦN VÀ PALLET XUẤT KHẨU
Thời gian giao hàng: 45 NGÀY LÀM VIỆC
Điều khoản thanh toán: T/T
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Sao lưu: Sao lưu vải polyester Y-weight Hạt: Cacbua silic
Liên kết: Nhựa trên nhựa Grit: P12 ~ P20 (Tùy chỉnh) P36 ~ P240
Tráng: Đóng tráng Phương pháp điều trị: Chống tĩnh điện
Chiều rộng khổng lồ: 1400mm / 53
Điểm nổi bật:

cuộn vải mài mòn

,

cuộn giấy nhám vải

Y-wt polyester-silicon carbide chà nhám Jumbo Roll

 

Chi tiết nhanh:

WEEM 1126 SIC Y-CLOTH ABRASIVE is designed for use in woodworking, stone, glass, etc. It builds with tear-resistant and stiffness Y-weight waterproof polyester backing bond with silicon carbide grains while maintaining good performance and price. WEEM 1126 SIC Y-CLOTH ABRASIVE được thiết kế để sử dụng trong chế biến gỗ, đá, thủy tinh, v.v ... Nó được xây dựng với liên kết chống thấm polyester chống thấm nước và độ cứng Y với hạt silicon carbide trong khi vẫn duy trì hiệu suất và giá cả tốt. 1126 is an ideal material for common use. 1126 là một vật liệu lý tưởng để sử dụng phổ biến.

Tấm silicon mài mòn phủ silicon P12 ~ P20 Grit 1400mm / 54 '' Chiều rộng 0

Sự miêu tả:

With more than two-decade experience in panel sanding, we know very well of the requirement. Với kinh nghiệm hơn hai thập kỷ trong việc chà nhám bảng điều khiển, chúng tôi biết rất rõ yêu cầu. We have kept all aspects in mind and develop a good balance between performance and value product for this field - WEEM 1126 SIC Y-CLOTH ABRASIVE. Chúng tôi đã ghi nhớ tất cả các khía cạnh và phát triển một sự cân bằng tốt giữa hiệu suất và giá trị sản phẩm cho lĩnh vực này - WEEM 1126 SIC Y-CLOTH ABRASIVE. It is built with fast cut silicon carbide gain, resin over resin, close coated on durable, and stiffness Y-wt waterproof polyester backing. Nó được chế tạo với độ lợi cacbua silic cắt nhanh, nhựa trên nhựa, phủ gần trên lớp nền polyester chống thấm Y-wt bền và cứng. It offers good performance on MDFs, particleboards, plywood, man-made board, etc, while remaining at a good value to the user. Nó cung cấp hiệu suất tốt trên gỗ MDF, ván dăm, ván ép, ván nhân tạo, vv, trong khi vẫn có giá trị tốt cho người dùng.

Silicon carbide is a very hard and crystal structure that produces a fine straight-edged grind line. Cacbua silic là một cấu trúc rất cứng và tinh thể tạo ra một đường mài thẳng mịn. It is superior for its ability to penetrate with light cutting pressures. Nó vượt trội về khả năng xuyên thấu với áp lực cắt nhẹ. SiC is primarily used for grinding nonferrous materials such as brass, copper, bronze, and wood, glass, rubber, and plastics. SiC chủ yếu được sử dụng để mài các vật liệu màu như đồng thau, đồng, đồng, và gỗ, thủy tinh, cao su và nhựa. It is also used to finish polyurethanes, primers, lacquers, and sealers. Nó cũng được sử dụng để hoàn thiện polyurethan, sơn lót, sơn mài và keo.

 

A closed coat product has a higher number of abrasives cutting points per square inch and results in a higher stock removal rate and a long time before the abrasive wears out. Một sản phẩm áo kín có số điểm cắt mài mòn trên mỗi inch vuông cao hơn và dẫn đến tỷ lệ loại bỏ hàng tồn kho cao hơn và một thời gian dài trước khi mài mòn. Normally results in a better finish. Thông thường kết quả trong một kết thúc tốt hơn.

Tấm silicon mài mòn phủ silicon P12 ~ P20 Grit 1400mm / 54 '' Chiều rộng 1

 

Các ứng dụng:

 

Chế biến gỗ / MDF / HDF / OSD / Ván một phần / Ván dăm / Kính / kim loại

 

Thông số kỹ thuật:

Sao lưu: Trọng lượng Y Tấm silicon mài mòn phủ silicon P12 ~ P20 Grit 1400mm / 54 '' Chiều rộng 2
Phương pháp điều trị: Chống tĩnh điện
Phủ: Đóng phủ
Liên kết: Nhựa trên nhựa
Ngũ cốc: Cacbua silic
Grit: P12 ~ P20 (thứ tự tùy chỉnh) P36 ~ P240
Chiều rộng khổng lồ: 1400mm / 54

Lợi thế cạnh tranh:

Polyester chống rách và độ cứng được phủ bằng silicon carbide mài mòn có hiệu quả mài trong chế biến gỗ, có thể được sử dụng rộng rãi trên ván ép MDF / HDF, chà nhám OSB, chà nhám sàn, và chà nhám thủy tinh, v.v.

Nhãn:

Vải mài mòn, silicon carbide, Sic, chà nhám vải cuộn

Chi tiết liên lạc
WEEM Abrasives

Người liên hệ: Liang Hongliang

Tel: 008613826150250

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
WEEM Abrasives
Số 12, Khu công nghiệp Fuyuan, Đường Yinbin, Thị trấn Ruyuan, Thành phố Shaoguang, Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86-750-85363399
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Cuộn vải mài mòn nhà cung cấp. © 2013 - 2021 weem-abrasives.com. All Rights Reserved.