Tel:
WEEM Abrasives
WEEM Abrasives

To make top-quality coated abrasive to satisfy your needs!

Nhà Sản phẩmCuộn vải mài mòn

Eco Zirconia Alumina Grain Vải mài mòn Rolls Grit P24-120 cho gang

Eco Zirconia Alumina Grain Vải mài mòn Rolls Grit P24-120 cho gang

  • Eco Zirconia Alumina Grain Vải mài mòn Rolls Grit P24-120 cho gang
  • Eco Zirconia Alumina Grain Vải mài mòn Rolls Grit P24-120 cho gang
Eco Zirconia Alumina Grain Vải mài mòn Rolls Grit P24-120 cho gang
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: WEEM
Số mô hình: 3512
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500M / GRIT
chi tiết đóng gói: GIẤY ĐÓNG GÓI M PERI LẦN VÀ PALLET XUẤT KHẨU
Thời gian giao hàng: 45 NGÀY LÀM VIỆC
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: CẢ NĂM
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Sao lưu: Polyester trọng lượng Y Hạt: Alumina Zirconia
Liên kết: Nhựa trên nhựa Tráng: Đóng tráng
Grit: P24-P120 Sự đối xử: Siêu phủ
Chiều rộng khổng lồ: 1400mm
Điểm nổi bật:

cuộn vải mài mòn

,

cuộn giấy nhám vải

Vải polyester Y-wt Zirconia Alumina hạt mài phủ phủ trên cùng Jumbo Rolls chà nhám thép không gỉ

 

Chi tiết nhanh:

WEEM 3512 ZA Y-CLOTH ABRASIVE là lớp lót bằng vải polyester Y-wt, hạt alumina zirconia, lớp phủ siêu cỡ chủ yếu chuyển thành đai hẹp cho hợp kim cứng, thép không gỉ, gang, thép carbon, vv Hoạt động tốt với áp lực tiếp xúc cao, hiệu quả cao trong mài, với khả năng chịu nhiệt

Eco Zirconia Alumina Grain Vải mài mòn Rolls Grit P24-120 cho gang 0

Sự miêu tả:

Chúng tôi hiểu các công ty đang tìm kiếm các sản phẩm chất lượng tốt và cạnh tranh, kinh tế hơn, hiệu quả hơn và trọn đời hơn.

We keep all aspects in mind and develop an abrasive for hard alloy process use - WEEM 3512 ZA Y-CLOTH ABRASIVE. Chúng tôi ghi nhớ tất cả các khía cạnh và phát triển một chất mài mòn cho quá trình sử dụng hợp kim cứng - WEEM 3512 ZA Y-CLOTH ABRASIVE. We have put zirconia alumina grain, resin over resin, close coated, on sturdy Y-weight polyester backing. Chúng tôi đã đặt hạt alumina zirconia, nhựa trên nhựa, phủ gần, trên lớp nền polyester có trọng lượng Y chắc chắn. Benefit by the zirconia self-sharpen effect provides great efficiency in metal grinding. Lợi ích của hiệu ứng tự mài zirconia mang lại hiệu quả tuyệt vời trong mài kim loại. We also manage to maintain the abrasive cost low. Chúng tôi cũng quản lý để duy trì chi phí mài mòn thấp.

 

Zirconia alumina grain is a very hard and extreme toughness, extremely wear-resistant, the eutectic crystalline structure, which allows for one of the most durable materials in the abrasive industry. Hạt alumina Zirconia có cấu trúc tinh thể rất cứng và cực bền, cực kỳ chống mài mòn, cho phép một trong những vật liệu bền nhất trong ngành công nghiệp mài mòn. high self-dressing ability, high sanding efficiency, long lifetime, outperforming commodity abrasives like brown fused aluminum oxide, and silicon carbide. khả năng tự mặc quần áo cao, hiệu quả chà nhám cao, tuổi thọ cao, vượt trội so với các chất mài mòn hàng hóa như oxit nhôm nung chảy màu nâu và silicon carbide. Ideal to finish titanium alloy, stainless steel, cast iron, carbon steel, etc. Lý tưởng để hoàn thiện hợp kim titan, thép không gỉ, gang, thép carbon, vv

 

Một sản phẩm áo kín có số điểm cắt mài mòn trên mỗi inch vuông cao hơn và dẫn đến tỷ lệ loại bỏ hàng tồn kho cao hơn và một thời gian dài trước khi mài mòn.

 

Top-coating is usually with stearate, which offers the grinding-active additional layer improves the cutting performance whilst reducing the temperature in the contact zone. Lớp phủ trên cùng thường bằng stearate, cung cấp lớp bổ sung hoạt tính mài giúp cải thiện hiệu suất cắt trong khi giảm nhiệt độ trong vùng tiếp xúc. This significantly extends the service life of the abrasive. Điều này kéo dài đáng kể tuổi thọ của mài mòn.

 

 

 

Các ứng dụng:

 

Thép không gỉ / Hợp kim Titan / Gang / Sàn gỗ, vv

 

Thông số kỹ thuật:

Sao lưu: Trọng lượng Y
Phương pháp điều trị: Lớp phủ siêu cỡ
Phủ: Đóng phủ
Liên kết: Nhựa trên nhựa
Ngũ cốc: Alumina Zirconia
Grit: P24 ~ P120
Chiều rộng: 1400mm / 54

 

 

Lợi thế cạnh tranh:

 

Được làm bằng hạt Eco zirconia, với lớp phủ trên cùng chịu nhiệt, Một sản phẩm tiết kiệm chi phí để mài áp lực cao, để làm sạch gating và vây bằng gang & hợp kim, gỗ cứng, chà nhám sàn, v.v.

 

 

Nhãn:

Chất mài mòn tráng, Vải mài mòn, Zirconia Alumina, ZA, Sanding jumbo cuộn vải

Chi tiết liên lạc
WEEM Abrasives

Người liên hệ: Jack Wang

Tel: 008613814838149

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
WEEM Abrasives
Số 12, Khu công nghiệp Fuyuan, Đường Yinbin, Thị trấn Ruyuan, Thành phố Shaoguang, Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86-750-85363399
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Cuộn vải mài mòn nhà cung cấp. © 2013 - 2021 weem-abrasives.com. All Rights Reserved.